LỚP HỌC TẠI HẠNH MAKEUP ACADEMY & BEAUTY CÓ GÌ?

Với hơn 6 năm xây dựng và làm việc trong ngành Makeup tại Thái Nguyên và nhiều tỉnh thành trên cả nước,hiện tại Hạnh Makeup Academy & Beauty tự hào là trung tâm đào tạo makeup hàng đầu tại Thái Nguyên.Tự hào với 3 cơ sở đào tạo và makeup tại Thái Nguyên và Bắc Ninh giúp cho hơn một nghìn học viên theo đuổi đam mê làm đẹp và kiếm tiền từ nghề makeup.

Các bạn hãy cùng xem một khóa học tại Hạnh Makeup được đầu tư như thế nào và các bạn học viên ở đây sẽ học gì nhé.

Trang thiết bị cho lớp học

Trong chương trình giảng dạy khóa học được chia làm hai phần chính là phần lý thuyết và phần thực hành.Việc chia khóa học giúp cho học viên nắm bắt được chắc kiến thức chuyên môn để thực hành tác nghiệp.Ngoài ra học viên còn được tham gia các buổi Workshop hướng nghiệp cho bản thân.Giúp cho các học viên có cái nhìn đúng đắn về nghề và định hướng nghề cho bản thân mình.

Lớp học được trang bị màn hình Led giúp học viên có thể quan sát được cận cảnh các chi tiết trong concept buổi thực hành trên mẫu thật mà không gặp trở ngại về vấn đề không gian.

Ngoài ra lớp học còn được trang bị bàn học đầy đủ cho học viên học các buổi lý thuyết tại cơ sở.Việc này đảm bảo cho viên có thể ghi chép các kiến thức một cách dễ dàng và chi tiết nhất.

Trong các buổi học lý thuyết, học viên được cung cấp đầy đủ giáo trình, giấy vẽ, bút màu vẽ, bút chì để luyện tập vẽ khuôn mặt người và tập tô màu sắc trên giấy.

Giáo trình của Hạnh Makeup có gì?

Giáo trình tại Hạnh Makeup là giáo trình được chính tay chuyên gia Vũ Hạnh biên soạn chắt lọc, đánh giá và thẩm định.Giáo trình với đầy đủ các nội dung học cần thiết cho một chuyên gia trang điểm và làm đẹp.Ngoài ra giáo trình còn được thiết kế một cách bắt mắt và dễ đọc dễ hiểu đồng thời nắm bắt trọng tâm của vấn đề.

Phòng học thực hành tại Hạnh Makeup Academy & Beauty

Hệ thống ánh sáng hiện đại:

Nhằm giúp cho học viên có cái nhìn rõ ràng và chân thực nhất về bài học của mình thì việc ánh sáng đầy đủ là không thể thiếu.Do đó hệ thống ánh sáng tại phòng học được setup một cách đầy đủ hiện đại với hệ thống đèn led, đèn tường và đèn trần để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho học viên.

Hệ thống gương trang điểm hoành tráng:

Ngoài hệ thống đèn Hạnh Makeup còn trang bị hệ thống gương trang điểm chuyên dụng bao gồm: gương trước, gương sau, gương nhỏ đi kèm giúp học viên dễ dàng quan sát và chỉnh sửa kịp thời bài tập thực hành của mình.

Dụng cụ mỹ phẩm chính hãng:

Khi học viên học tại Hạnh Makeup còn được hỗ trợ mỹ phẩm và dụng cụ cần thiết trong suốt quá trình học của mình.Các mỹ phẩm được sử dụng trong suốt quá trình đều được chính tay các chuyên gia trang điểm tại Hạnh Makeup đánh và chọn lựa kỹ càng.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và người mẫu đông đảo:

Khi tham gia khóa học bạn sẽ không phải lo lắng việc học như thế nào.Vì các giảng viên chuyên nghiệp sẽ kèm cặp và chỉ dạy cho bạn trong suốt quá trình học.Đồng thời kịp thời xử lý và nhắc nhở bạn những vấn đề lỗi mà bạn gặp phải trong quá trình học giúp bạn hoàn thiện khóa học của bản thân mình hơn.

Tại lớp học thực hành bạn được thực hành trên gương mặt các bạn người mẫu đa dạng mà không cần lo lắng về việc đi thuê người mẫu.Việc thực hành đa dạng gương mặt sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chuyên nghiệp xử lý các dạng gương mặt sau khi học xong và hành nghề.

Phòng học tại Hạnh Makeup Academy & Beauty sẽ giúp cho các bạn thỏa sức đam mê sáng tạo riêng cho bản thân mình đồng thời định hình phong cách trang điểm thời trang và chuyên nghiệp theo hướng riêng.

Trang phục và phụ kiện

Sau mỗi bài làm thực hành,bạn sẽ không cần lo lắng về việc trang phục và phụ kiện làm hình ảnh.Vì tại Hạnh Makeup cung cấp miễn phí cho học viên các trang phục, phụ kiện người mẫu đi kèm với các layout thích hợp. Học viên có trách nhiệm bảo quản và trao trả lại sau mỗi lần kết thúc bài thực hành.

Với mỗi bài thực hành, học viên sẽ được tự lựa đồ và phụ kiện cho mẫu để hoàn chỉnh tác phẩm của mình.Đồng thời sẽ có thêm sự trợ giúp của giảng viên nếu bạn cần sự giúp đỡ cả về phần tóc và makeup. Giảng viên sẽ trực tiếp nhận xét những ưu điểm – khuyết điểm của học viên sau khi hoàn thiện.

Hình ảnh sau buổi học

Sau mỗi buổi thực hành học viên sẽ được tạo điều kiện chụp hình bài học và hướng dẫn làm hình ảnh của bản thân với chính sản phẩm của mình.Mỗi buổi học đều có các bạn thợ ảnh trong team hỗ trợ hình ảnh và chỉnh sửa ảnh cho học viên.
Mỗi cơ sở đều có phòng chụp có đầy đủ các trang thiết bị mà một phòng ảnh cần như đèn, phông … phù hợp với tất cả concept của học viên.

Bên cạnh đó, học viên cũng được đội ngũ support giúp chụp sản phẩm bằng điện thoại và lưu trên kênh truyền thông facebook của chính bản thân mình và trung tâm.

Buổi chụp hình ngoại khóa

Ngoài các buổi học lý thuyết và thực hành trên mẫu thật các bạn còn được tham gia các khóa học makeup và chụp hình ngoài trời.

Tại đây các bạn sẽ được hỗ trợ chụp hình của chính bạn và mẫu.Đồng thời các bạn chuyên viên hình ảnh sẽ giúp các bạn tạo một profile hình ảnh siêu hót hít và xịn xò để thiết kế xây dựng thương hiệu cho chính bản thân mình.

Mỗi buổi học ngoại khóa các bạn sẽ được chính các chuyên gia và chuyên viên tại cơ sở bổ sung đào tạo lại các kiến thức cần thiết.Các bạn được tư vấn tất tần tật về kiến thức ngành, tư duy nghề nghiệp.Nơi đây các bạn còn được giao lưu học hỏi không chỉ ngành nghề mà còn các kiến thức về cuộc sống.

Hạnh Makeup cam kết mang lại giá trị kết nối hiệu quả và niềm đam mê với các bạn học viên khi tham gia các khóa học tại trung tâm đào tạo makeup.

Hậu trường lớp học makeup chuyên nghiệp tại cơ sở Bắc Ninh

Hậu trường lớp học makeup chuyên nghiệp tại cơ sở Phổ Yên

Hoạt động hằng này lớp học tại Hạnh makeup academy

MỘT SỐ CONCEPT ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI HỌC VIÊN VŨ HẠNH MAKEUP ACADEMY

Xem thêm hình ảnh 

TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất
  • Tận tâm, chuyên nghiệp, sáng tạo
  • Đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, vui vẻ
  • Phong cách đa dạng, cập nhật liên tục
  • Hoàn thiện nhanh

HẠNH MAKE UP ACADEMY & BEAUTY

Cơ sở 3:

Yên Phong - Bắc Ninh

ĐT: 09603 902 902

Cơ sở 1:

 45A - Đường Lương Thế Vinh - P Quang Trung - TP Thái Nguyên 

ĐT:0963 902 902

Cơ sở 2:

Phổ Yên - Thái Nguyên

ĐT: 0963 902 902

FanPage
FanPage