TIP MAKEUP TONE CAM ĐƠN GIẢN CHỈ BẰNG 1 THỎI SON

Với gam màu cam luôn là một lựa chọn cho các bạn trẻ thích makeup đơn giản nhẹ nhàng. Và bạn có tin chỉ với 1 cây son chúng mình cũng có thể makeup được một tone màu cam cho cả phần màu mắt, má và màu môi không? Sự thật là vô cùng dễ dàng.Nào cùng chuyên viên của Hạnh Makeup thực hiện makeup nhẹ nhàng đơn giản chỉ bằng 1 thỏi son nhé.

Bước 1:
 Đầu tiên là bước vô cùng quan trọng và cần thiết đó là làm sạch da, cấp ẩm cho da trước khi makeup. Đừng quên bước kem lót kiềm dầu cho da dầu vào mùa hè cho các nàng da nhiều dầu.

Bước 2:
Sử dụng phấn nước thay cho kem nền vừa tiết kiệm thời gian vừa tạo được lớp nền mỏng nhẹ mà không quá cầu kì. Phấn nước là sự kết hợp của kem nền và phấn phủ hoàn hảo của lớp nền mỏng nhẹ.

Bước 3:
 Sử dụng tạo khối nâu của Cartric phủ nhẹ lên phần hai bên xương hàm tạo độ thon gọn cho gương mặt. Phần sống mũi được tạo khối nhẹ nhàng để tạo hiệu ứng thon gọn cho cánh mũi.

Bước4:
Sử dụng một cây son màu cam để làm màu má. Dùng tay lấy chút son tán nhẹ lên phần gò má tạo hiệu ứng má cam.

Bước 5:
 Dùng cây son cam đó lấy màu tán nhẹ lên phần bầu mắt và phần mắt dưới. Dùng phấn tạo khối nâu upline phần đuôi mắt tạo điểm nhấn cho đôi mắt.
Kẻ thêm một đường eyeliner mảnh và sát chân mi và chuốt cong mi bằng một cây mascara.

Bước 6:
Dùng chì xé phẩy sợi nhẹ tạo dáng khung lông mày đồng thời dùng cọ tán lông mày tán nhẹ phần đầu lông mày cho tan đều tạo hiệu ứng nhạt phần đầu và đậm dần phía đuôi.

Bước 7:
Từ cây son ban đầu dùng một cây cọ môi tán màu lên môi để tạo một màu son môi cùng tone với màu mắt và má. Tán màu theo hiệu ứng đậm ở trong nhạt dần về phía ngoài.

Vậy là Hạnh đã chia sẻ cho các bạn xong những bước makeup đơn giản, vô cùng dễ dàng thực hiện chỉ với 1 thỏi son rùi.
Mình nghĩ là sẽ hữu ích cho các bạn mkup hàng ngày, đi chơi, đi làm, hoặc đi du lịch mà ko muốn mang quá nhìu mỹ phẩm lỉnh kỉnh.
Cám ơn các bạn rất nhiều!
Nhớ nhấn đăng ký kênh, theo dõi trên Youtube đồng thời ghé fanpage Hạnh Makeup Academy & Beauty để cập nhập thêm nhiều những tip makeup hữu ích nhé.


BÌNH LUẬN

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất
  • Tận tâm, chuyên nghiệp, sáng tạo
  • Đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, vui vẻ
  • Phong cách đa dạng, cập nhật liên tục
  • Hoàn thiện nhanh

HẠNH MAKE UP ACADEMY & BEAUTY

Cơ sở 3:

Yên Phong - Bắc Ninh

ĐT: 09603 902 902

Cơ sở 1:

 45A - Đường Lương Thế Vinh - P Quang Trung - TP Thái Nguyên 

ĐT:0963 902 902

Cơ sở 2:

Phổ Yên - Thái Nguyên

ĐT: 0963 902 902

FanPage
FanPage